Mushroom Noodles _ పుట్టగొడుగుల నూడుల్స్
కావలసినవి
పుట్టగొడుగులు: పావుకిలో,
నూడుల్స్: పావుకిలో,
ఉల్లిపాయలు: రెండు,
వెల్లుల్లి: పది రెబ్బలు,
క్రీమ్: కప్పు,
చీజ్ తురుము: 2 టేబుల్స్పూన్లు,
వెన్న: 3 టేబుల్స్పూన్లు,
జీలకర్ర: టీస్పూను,
ఉప్పు: రుచికి సరిపడా,
మిరియాలపొడి: అరటీస్పూను
తయారుచేసే విధానం
* నూడుల్స్ను ఉడికించి నీళ్లు వంపి చన్నీళ్లతో కడగాలి.
* పుట్టగొడుగుల్ని చిన్న ముక్కలుగా కోయాలి. ఉల్లిపాయలు, వెల్లుల్లి రెబ్బలు సన్నని ముక్కల్లా కోయాలి.
* బాణలిలో టేబుల్స్పూను వెన్న వేసి కరిగించాలి.
* ఉడికించిన నూడుల్స్, చిటికెడు ఉప్పు వేసి వేయించి తీసి పక్కన ఉంచాలి.
* ఇప్పుడు మిగిలిన వెన్న వేసి ఉల్లిపాయ, వెల్లుల్లి ముక్కలు వేసి వేయించాలి.
* పుట్టగొడుగుల ముక్కలు, జీలకర్ర వేసి రెండు నిమిషాలు వేయించాలి.
* తరవాత ఉప్పు, మిరియాలపొడి, నూడుల్స్, క్రీమ్ వేసి కాసేపు ఉడికించాలి.
* చివరగా తురిమిన చీజ్ వేసి ఓ నిమిషం వేయించి దించాలి.